CHỦ ĐỘNG PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19 LÀ BẢO VỆ CHÍNH BẠN, GIA ĐÌNH VÀ XÃ HỘI.
Thứ bảy, 18/6/2016, 0:0
Lượt đọc: 549

Giới thiệu về Trường Mầm non Tuổi Hoa

TRƯỜNG MẦM NON TUỔI HOA

 

 

      Nằm ngay cạnh con đề sông Đuống và liền kề với các khu đô thị nổi tiếng như Khu đô thị Việt Hưng, Khu đô thị Vinhomes Reverside, trường Mầm non Tuổi Hoa tuy mới được thành lập nhưng đã trở thành một địa chỉ giáo dục mầm non có uy tín, được nhiều phụ huynh tin tưởng nhất trên địa bàn.

Là trường mầm non công lập được UBND quận Long Biên đầu tư đồng bộ về cơ sở vật chất, thiết bị dạy học hiện đại trên một khuôn viên rộng, được trang trí hệ thống cây xanh đảm bảo mỹ thuật, sinh động, khoa học... Hệ thống lớp học được thiết kế hiện đại, trang bị điều hòa cùng các đồ dùng, đồ chơi được sắp xếp theo từng chủ đề, chủ điểm, theo các mùa một cách sinh động và hấp dẫn; hệ thống chức năng và phòng năng khiếu hỗ trợ tích cực cho việc học tập các môn năng khiếu ở trường của trẻ cũng được đầu tư và được vận hành bởi một đội ngũ giáo viên có trình độ, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy, thật sự tâm huyết với nghề, yêu thương, quý mến trẻ... Những lợi thế đó khiến chất lượng giáo dục của trường không hề thua kém so với các trường trong trong Quận.

        Học ở Trường Mầm non Tuổi Hoa, trẻ được nuôi dạy theo đúng chương trình chăm sóc giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo, theo đúng kế hoạch và chỉ đạo của cơ quan chuyên môn cấp trên. Bên cạnh đó, Ban Giám hiệu nhà trường cũng linh hoạt áp dụng những chương trình năng khiếu nhằm phát triển kỹ năng ngôn ngữ, sáng tạo, khả năng suy nghĩ độc lập, tạo điều kiện phát triển các năng khiếu của mình một cách tự nhiên và cho trẻ niềm đam mê và hứng thú học tập ngay từ khi còn nhỏ. Các bé có năng khiếu về ngoại ngữ, thể thao, nghệ thuật cũng sẽ được phát hiện và ươm mầm thông qua các lợp học ngoại ngữ, các hoạt động ngoại khóa, văn nghệ, thể thao tổ chức thường xuyên.

        Với phương châm “Cô giáo như mẹ hiền”, các học sinh ở Trường Mầm non Tuổi Hoa được chăm sóc, nuôi dưỡng một cách chu đáo, khoa học. Trong một môi trường xanh - sạch - đẹp, các bé được chăm sóc bởi những giáo viên có trình độ, kinh nghiệm, chế độ sinh hoạt phù hợp với từng lứa tuổi, chế độ dinh dưỡng, ăn uống có thực đơn hợp lý, an toàn, chế biến khoa học, công phu và có nguồn gốc rõ ràng. Không những vậy, trường còn chú trọng đến công tác y tế học đường, có nhân viên chuyên trách và thường xuyên phối hợp với các cơ sở y tế có chất lượng trên địa bàn để theo dõi sức khỏe cho trẻ một cách tốt nhất.

Với 38 giáo viên, Ban giám hiệu nhà trường gồm 3 cán bộ gồm: Hoàng Diệu Liên – Hiệu trưởng; các Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa; Nguyễn Thị Tình, năm học 2015-2016, trường có 425 học sinh, dự kiến số lượng học sinh sẽ tiếp tục tăng trong những năm tiếp theo.

         Với những lợi thế và những thành tựu đã đạt được, Trường Mầm non Tuổi Hoa tự tin là môi trường học tập tốt, hỗ trợ tối đa cho việc hình thành nhân cách, hình thành nếp sống, nếp sinh hoạt khoa học cho trẻ, xứng đáng với niềm tin của chính quyền các cấp và phụ huynh đó thực sự là “chiếc nôi” đảm bảo sự phát triển năng động và toàn diện của trẻ ngay từ những năm đầu đời.

 

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

TRƯỜNG MẦM NON TUỔI HOA

- Địa chỉ: Tổ 4 - Phúc Lợi - Long Biên - Hà Nội.

- Điện thoại: 04.62941616

- Email: mntuoihoa@longbien.edu.com

 

 

Nguồn tin: Trường MN Tuổi Hoa

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

152