TT |
Nội dung |
Hình thức |
Kết quả |
Những đề xuất, kiến nghị |
1 |
1. Phát triển số lượng; phổ cập GDMN cho trẻ 5 tuổi. |
1 |
- Hoàn thành cập nhật dữ liệu tuyển sinh vào phần mềm. Cập nhật danh sách trẻ vào sổ đăng bộ của nhà trường. |
- Hoàn thành cập nhật dữ liệu tuyển sinh vào phần mềm. Cập nhật danh sách trẻ vào sổ đăng bộ của nhà trường. |
- Thực hiện theo hướng dẫn |
|
2 |
Công tác chăm sóc sức khỏe,đảm bảo phòng tránh TNTT, giáo dục trẻ |
|
- Nhà trường thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch bệnh. Duy trì thực hiện thường xuyên công tác tổng vệ sinh trong và ngoài lớp học; đồ dùng đồ chơi, thiết bị bán trú…chuẩn bị tốt các điều kiện cho năm học mới. |
- Nhà trường thường xuyên vệ sinh khử khuẩn, chuẩn bị đầy đủ đồ dùng phục vụ cho trẻ và CBGVNV vào thứ 6 hàng tuần |
- Thực hiện tốt |
|
- Nhà trường rà soát, kiểm tra cơ sở vật chất, phối hợp với UBND Phường triển khai các biện pháp bảo đảm an toàn trong mùa mưa bão. Nhà trường gửi báo cáo kịp thời khi có sự cố về mất an ninh an toàn trường học, sự cố về thiên tai xảy ra tại cơ sở về phòng GD&ĐT (báo cáo ngay qua điện thoại với lãnh đạo cấp học trực tiếp và gửi văn bản) |
- Nhà trường rà soát, kiểm tra cơ sở vật chất bảo đảm an toàn trong mùa mưa bão. |
- Thực hiện theo hướng dẫn |
|
- Thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống cháy nổ, sử dụng bếp gas an toàn; bổ sung, thay thế trang thiết PCCC theo quy định.
|
- Nhà trường bố trí bình cứu hỏa tại cửa lớp các phòng,ban.Đảm bảo khóa van gas sau khi sử dụng.
|
- Thực hiện tốt |
|
- Tiếp tục thực hiện mô hình “Nâng cao năng lực tự quản lý ATTP bếp ăn tập thể trường học”. Rà soát, bổ sung các điều kiện cơ sở vật chất trang thiết bị bán trú, bếp ăn đảm bảo điều kiện vệ sinh ATTP. Kiểm soát chặt chẽ nguồn gốc thực phẩm, quy trình giao nhận, chế biến thực phẩm, lưu nghiệm thức ăn, vệ sinh dụng cụ đảm bảo quy định vệ sinh ATTP. |
- Nhà trường đảm bảo điều kiện cơ sở vật chất trang thiết bị bán trú, bếp ăn đảm bảo điều kiện vệ sinh ATTP. Kiểm soát chặt chẽ nguồn gốc thực phẩm, quy trình giao nhận, chế biến thực phẩm. |
- Thực hiện theo hướng dẫn |
|
- Nghiêm túc thực hiện công khai thực đơn, tiền ăn của trẻ hàng ngày và cập nhật đầy đủ hồ sơ quản lý công tác nuôi dưỡng theo quy định. Tăng cường, kiểm tra, giám sát định kỳ hoặc đột xuất công tác giao nhận, chế biến thực phẩm, quy trình chia ăn tại các bộ phận. |
- Nghiêm túc thực hiện công khai thực đơn, tiền ăn của trẻ hàng ngày và cập nhật đầy đủ hồ sơ quản lý công tác nuôi dưỡng theo quy định. Tăng cường, kiểm tra, giám sát định kỳ hoặc đột xuất công tác giao nhận, chế biến thực phẩm, quy trình chia ăn tại các bộ phận. |
- Thực hiện theo hướng dẫn |
|
|
- Nhà trường tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm, kỹ năng phòng chống ngộ độc thực phẩm… cho 100% đội ngũ CBGVNV.
|
- Nhà trường đã tập huấn cho 100% đội ngũ CBGVNV.
|
- Thực hiện tốt |
|
|
- Nhà trường tiếp tục thực hiện nghiêm túc quy chế nuôi dạy trẻ, quán triệt đội ngũ giáo viên, nhân viên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ về thể chất và tinh thần, nghiêm cấm xâm hại thân thể trẻ; Đảm bảo duy trì thực hiện “Xây dựng trường học an toàn - Phòng chống tai nạn thương tích”.
|
- Nhà trường tiếp tục thực hiện “Xây dựng trường học an toàn - Phòng chống tai nạn thương tích”.
|
- Thực hiện tốt |
|
3 |
Công tác giáo dục: |
|
- Nhà trường nghiêm túc thực hiện chế độ sinh hoạt hàng ngày của trẻ. Tổ chức các hoạt động ôn luyện củng cố kiến thức, kỹ năng, giáo dục giới tính, kỹ năng tự vệ, phòng chống xâm hại phù hợp với từng độ tuổi. Tăng cường tổ chức các hoạt động khám phá, trải nghiệm; phát triển vận động và kỹ năng giao tiếp cho trẻ.
|
- Nhà trường nghiêm túc thực hiện chế độ sinh hoạt hàng ngày của trẻ.Tăng cường tổ chức các hoạt động khám phá, trải nghiệm; phát triển vận động và kỹ năng giao tiếp cho trẻ.
|
- Thực hiện tốt |
|
|
- Nhà trường quan tâm tổ chức các hoạt động rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng tự phục vụ cho trẻ, nề nếp học tập của trẻ khi chuyển lớp giữa các độ tuổi.
|
- Nhà trường quan tâm tổ chức các hoạt động rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng tự phục vụ cho trẻ, nề nếp học tập của trẻ khi chuyển lớp giữa các độ tuổi.
|
- Thực hiện tốt |
|
|
- Nhà trường thực hiện nghiêm túc hồ sơ sổ sách chuyên môn, sổ theo dõi trẻ; cập nhật thường xuyên sổ nhật ký nhóm lớp theo đúng quy định.
|
- Nhà trường thực hiện nghiêm túc hồ sơ sổ sách chuyên môn, sổ theo dõi trẻ; cập nhật thường xuyên sổ nhật ký nhóm lớp theo đúng quy định.
|
- Thực hiện tốt |
|
|
- Nhà trường trang trí tạo khung cảnh sư phạm, xây dựng môi trường học tập lấy trẻ làm trung tâm, chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cho năm học mới. |
- Nhà trường trang trí tạo khung cảnh sư phạm, xây dựng môi trường học tập lấy trẻ làm trung tâm, chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cho năm học mới. |
-Đang thực hiện tốt |
|
|
- Nhà trường khuyến khích giáo viên tiếp tục sưu tầm các tư liệu, video clip, thiết kế các bài giảng điện tử theo từng độ tuổi tổ chức cho trẻ hoạt động; đăng tải cập nhập trên cổng thông tin điện tử hoặc gửi về cho CMHS phối hợp chăm sóc giáo dục trẻ. Duy trì chia sẻ các video, bài giảng trên email dùng chung của các cụm thi đua. |
- Nhà trường nhà trường khuyến khích giáo viên tiếp tục sưu tầm các tư liệu, video clip, thiết kế các bài giảng điện tử theo từng độ tuổi tổ chức cho trẻ hoạt động; đăng tải cập nhập trên cổng thông tin điện tử hoặc gửi về cho CMHS phối hợp chăm sóc giáo dục trẻ. Duy trì chia sẻ các video, bài giảng trên email dùng chung của các cụm thi đua. |
-Đang thực hiện tốt |
|
|
- Duy trì cập nhật “Album hình ảnh đẹp” trên website của trường. |
- Nhà trường duy trì cập nhật “Album hình ảnh đẹp” trên website của trường. |
-Thực hiện tốt |
|
|
|
|
|
|
|