CHỦ ĐỘNG PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19 LÀ BẢO VỆ CHÍNH BẠN, GIA ĐÌNH VÀ XÃ HỘI.
Thứ sáu, 26/3/2021, 9:20
Lượt đọc: 237

Chuỗi hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ Chi đoàn Trường MN Tuổi Hoa kỷ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

Nhằm hướng tới Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tuổi trẻ MN Tuổi Hoa đã tích cực tham gia các hoạt đông phong trào do các đoàn thể tổ chức.

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hưởng ứng tháng thanh niên năm 2021, với tinh thần " Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên", Chi đoàn  Trường MN Tuổi Hoa luôn tiên phong, đi đầu trong các hoạt động của nhà trường và phối hợp chủ động, sáng tạo trong hoạt động với Đoàn phường.

Một số hình ảnh hoạt đông:

Nguồn tin: trường MN Tuổi Hoa